คำถามที่พบบ่อย

เกี่ยวกับเวลาและสถานที่

ยุ่งทุกวัน ไม่มีเวลาไปออกกำลังกายเลย・・・・

การออกกำลังกายที่ Curves ใช้เวลาเพียง 30 นาทีเท่านั้นการออกกำลังกายของ Cuves เป็นระบบที่มีประสิทธิภาพที่สุดตามทฤษฎีการออกกำลังกายแบบใหม่ ใช้เวลาเพียง 30 นาที ได้ผลลัพธ์เท่ากับการใช้เวลาออกกำลัง 90 นาทีอย่างที่เคยทำกันมา เป็นโปรแกรมออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับคนที่งานยุ่งเช่นคุณค่ะ

ต้องจองไหมคะ? สามารถไปเวลาที่ต้องการได้หรือเปล่า?

ไม่ต้องจองค่ะ สามารถมาใช้บริการในเวลาที่ลูกค้าสะดวกได้เลยค่ะ
ไม่จำเป็นต้องจอง ไม่ต้องรอคิว มาเวลาไหนก็สามารถเริ่มเล่นได้เลย ไม่ว่าจะเป็นตอนที่พอจะมีเวลาว่างนิดหน่อย หลังเลิกงาน หรือจะเป็ฯตอนออกไปซื้อของ สามารถจัดสรรเวลาว่างแล้วมาใช้บริการได้เลยค่ะ

เกี่ยวกับเนื้อหาและผลลัพธ์ของการออกกำลังกาย

เป็นกังวลว่าร่างกายจะไหวกับการเล่นเครื่องออกกำลังกายหรือเปล่าค่ะ

สามารถเพิ่มความแช็งแรงให้ร่างกายในปริมาณที่เหมาะสมและได้ร่างกายที่อ่อนช้อยไม่แข็งกระด้างค่ะ
เพราะว่าเราจะให้ออกกำลังกายโดยดูจากประสบการณ์การออกกำลังกายที่ผ่านมาร่วมถึงดูสุขภาพของลูกค้าเป็นรายรายไปอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นไม่ต้องเป็นห่วงค่ะ ช่วงแรกเริ่มจากการออกกำลังกายแบบเบาๆ แต่เล่นไปสักพักก็จะมีกล้ามเนื้อ การทำงานของหัวใจก็จะดีขึ้น อีกทั้ง Curves ยังเป็นการออกกำลังโดยการสลับการออกกำลังกายแบบเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อสลับกับการอออกกำลังแบบแอโรบิก ซึ่งได้ผ่านการวิจัยทางวิทยาศาสตร์แล้วว่าความเหนื่อยล้าจากการออกกำลังกายจะไม่ตกค้างในร่างกายของเราค่ะ

ฉันเดินออกกำลังกายทุกวันอยู่แล้ว การออกกำลังกายอื่นๆยังจำเป็นด้วยหรือ?

แค่การเดินออกกำลังกาย ไม่เพียงพอต่อการเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อค่ะ
การเดินออกกำลังกายเป็นการออกกำลังแบบแอโรบิก มีผลช่วยเผาผลาญไขมันและช่วยเสริมสร้างการทำงานของหัวใจได้ แต่ไม่เพียงพอกับการเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อที่เป็นจุดที่สำคัญที่สุดค่ะ แต่ถ้าเป็นการออกกำลังกายของ Curves ที่รวมการออกกำลังกายแบบแอโรบิกและการเพิ่มความแข็งแรงของกล้างเนื้อแล้ว จะทำให้คุณได้ฝึกบริหารกล้ามเนื้อได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังได้ผลจากการออกกำลังแบบแอโรบิกเพิ่มมากขึ้นด้วย

ต้องใช้บริการนานแค่ไหนถึงจะเห็นผลคะ?

มีความแตกต่างกันแต่ละบุคคล แต่ประมาณ 3 เดือนจะเห็นผลการไดเอทได้ชัดเจนค่ะ
อาจจะมองว่าใช้เวลามากไปหรือเปล่า แต่ความคิดนี้มาจากพื้นฐานความคิดที่ว่า “การไดเอทโดยการบังคับหักโหมร่างกาย(เช่น การอดอาหาร)นั้น ไม่ใช่การไดเอทที่แท้จริง การไดเอทที่แท้จริง คือการ “สร้างร่างกายให้เผาผลาญไขมัน” ค่ะ ถ้าออกกำลังกายที่ Curves อย่างต่อเนื่อง จะช่วยสร้างร่างกายที่ทำให้อ้วนยากและผอมง่ายได้

เป็นกังวลว่าฉันจะทำได้หรือเปล่า

ถ้าพูดถึงฟิตเนสจะนึกถึงวัยรุ่นเล่น ทำให้ฉันไม่กล้าเริ่มสักที…

อายุของสมาชิก Curves จะมีตั้งแต่ช่วงอายุ 20-60 ปีเลยค่ะ ลูกค้าที่มีอายุมากที่สุดก็อายุมากกว่า 80 ปี ก็มีมาใช้บริการอยู่ค่ะ
ผู้หญิงช่วงอายุ 20-60 ปี อาจจะมีจำนวนมาก แต่ลูกค้าที่อายุมากกว่า 60 ปี หรือมากกว่านั้น ก็มีมาใช้บริการอยู่ค่ะ สามารถออกกำลังกายได้ตามแรงของร่างกายที่แต่ละท่านมี เพราะฉะนั้นไม่ว่าจะอายุเท่าไร ก็สามารถมาใช้บริการได้ Curves จะแตกต่างจากฟิสเนสอื่นที่เน้นให้ร่างกายมีกล่ามล่ำๆ แต่เป็นฟิตเนสที่สร้างขึ้นมาเพื่อช่วยผู้หญิงด้วยความคิดที่ว่า “ไม่ว่าจะถึงตอนไหน ก็สามารถเป็นตัวฉัน สวย และแข็งแรง ได้เสมอ”

คนออกกำลังกายไม่เก่งอย่างฉัน จะเล่นได้ไหมน้า…

สามารถออกกำลังกายได้ตามจังหวะที่เหมาะสมกับตัวเองได้
การออกกำลังกายของ Curves จะมีผู้ฝึกสอนคอยแนะนำตลอดเวลา โดยผู้ฝึกสอนจะช่วยดูให้เราออกกำลังกายให้เหมาะกับแรงของร่างกายที่แต่ละท่านมีค่ะ

มีความสนใจแต่ยังขาดความกล้าอยู่

ลองมาดูบรรยากาศจริงๆในคลับก่อนได้เลยค่ะ
มีลูกค้าหลายท่านที่ได้มาดูบรรยากาศในคลับจริงๆแล้วรู้สึกสบายใจขึ้น Curves ยินดีต้อนรับการเข้ามาเยี่ยมชมคลับได้ตลอดเวลาที่คลับเปิดทำการค่ะ และเรายังมีบริการให้ทดลองออกกำลังกายฟรีในทุกสาขา หากต้องการสอบถามหรือมีข้อสงสัยเล็กๆน้อยก็ได้ สามารถสอบถามได้ทุกช่องทางเลยค่ะ

แต่งกายอย่างไรไปออกกำลังกายดีคะ…

แต่งกายแบบไหนก็ได้ค่ะ ที่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ง่าย
ไม่จำเป็นต้องแต่งกายแบบชุดออกกำลังกายเต็มเครื่องแบบ หรือต้องเป็นชุดพิเศษอะไร ขอแค่เป็นชุดที่เคลื่อนไหวได้ง่ายก็พอค่ะ และเพื่อความปลอยภัย ทาง Curves ได้ให้ลูกค้าใส่รองเท้าขณะออกกำลังกายเสมอ ตอนมาออกกำลังกายก็นำเสื้อผ้าและรองเท้ามาด้วยนะคะ

ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร

ค่าสมาชิกเท่าไรคะ?

Curves คิดค่าบริการเป็นแบบรายเดือนค่ะ
อาจจะขึ้นอยู่กับระยะเวลาในการสมัครใช้บริการด้วย แต่เดือนละไม่เกิน 1,500 บาท ใช้บริการกี่ครั้งก็ได้ในเดือนนั้นๆ รายละเอียดเพิ่มเติม รบกวนสอบถามกับทางคลับโดยตรงค่ะ และมีค่าแรกเข้า 4,500 บาทค่ะ ค่าแรกเข้านี้อาจมีโปรโมชั่นของแต่ละสาขาอยู่ สอบถามเพิ่มเติมกับทางคลับได้เลยค่ะ