รับสมัครแฟรชไชส์

「Curves」ได้เปิดสาขาแรกขึ้นในปี ค.ศ. 1992 ที่รัฐเทกซัส ประเทศสหรัฐเมริกา และใช้เวลาเพียง 10 ปี ในการขยายกิจการไปกว่า 90 ประเทศทั่วโลก จน Curves กลายเป็นฟิตเนสแฟรนไชส์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกไปแล้ว

1. บุกเบิกตลาดใหม่ “ฟิตเนสสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ”

Curves เป็นฟิตเนสสำหรับผู้หญิงโดยเฉพาะ
มีลูกค้าหลายท่านที่สนใจในการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง แต่ที่ผ่านมาไม่มีโอกาสได้เข้าใช้บริการฟิตเนสหรือไม่มีโอกาสออกกำลังกาย มาใช้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก เป็นยุคสมัยที่เราต้องดูแลร่างกายของเราด้วยตัวเราเอง ผู้คนมีความต้องการและสนใจที่จะสร้างสุขภาพที่แข็งแรง
ปัจจุบัน อุตสาหกรรมด้านสุขภาพ ได้ช่วยส่งเสริมและช่วยขยายตลาดของการป้องกันไม่ให้ผู้คนป่วยเป็นโรคได้ง่ายและมีสุขภาพที่แข็งแรง

2. ตัวโปรดักซ์ที่ได้รับการยอมรับ

ผลการวิจัยร่วมกับดร.ริชาร์ด เครเดอร์ (สหรัฐอเมริกา)
ในปี ค.ศ. 2006 ได้มีการร่วมวิจัยกับดร.ริชาร์ด บี เครเดอร์ (มหาวิทยาลัยเทกซัสเอแอนด์เอ็ม) ผู้มีอิทธิผลของวงการจิตวิทยาในการออกกำลังกาย ใช้เวลาถึง 6 ปี กับการวิจัยในครั้งนี้ โดยผลของการวิจัยในครั้งนี้ได้พิสูจน์แล้วว่า…

(1)สามารถลดน้ำหนัก ลดปริมาณไขมันในร่างกาย ปรับองค์ประกอบร่างกายให้ดีขึ้น โดยรักษามวลกล้ามเนื้อให้คงอยู่เหมือนเดิมได้
(2)ลดน้ำหนักและไขมันในร่างกายไปพร้อมๆกับการเพิ่มการเผาผลาญพลังงานพื้นฐานให้สูงขึ้น รวมถึงปรับให้เป็นร่างกายที่อ้วนยากได้
(3)มีผลช่วยให้การทำงานของหัวใจดีขึ้นและกล้ามเนื้อหัวใจแข็งแรงขึ้น ช่วยให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น ช่วยปรับความดันโลหิตให้ดีขึ้นได้

3. เทคโนโลยีดำเนินธุรกิจที่มีลักษณะเฉพาะ

ลูกค้าที่เป็นสมาชิกของเราประมาณครึ่งหนึ่ง มาจากการ “แนะนำ” จากสมาชิกในคลับของเราเอง
Curves มี Know-how (ความรู้) ที่ทำให้ “เหล่าผู้หญิงที่ไม่สามารถหาแรงจูงใจในการออกกำลังกาย” ได้เริ่มต้นการออกกำกังกายกับเราได้

4. โปรแกรมฝึกอบรมบุคลากร บุคคลสำคัญของ Curves

เพื่อให้สมาชิกทุกท่านออกกำลังกายได้อย่างถูกต้อง พนักงงานมีความจำเป็นที่จะต้องมีความรู้พื้นฐานต่างๆของการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น ความจำเป็นในการเคลื่อนไหวร่างกายและผลลัพธ์ของมัน, หลักจิตวิทยาเกี่ยวกับการออกกำลังกาย เช่น การทำงานของร่างกายตอนออกกำลังกาย, โรคที่เกิดในการใช้ชีวิตประจำวัน หรือโรคปวดข้อ เป็นต้น
ที่ Curves มีการเตรียมการฝึกอบรม (Club Camp) เป็นระยะเวลา 2 อาทิตย์ ไว้เพื่อให้พนักงานใหม่ได้เรียนรู้เกี่ยวกับความรู้พื้นฐานต่างๆ

“ท่านใดสนใจสมัครแฟรนไชส์ของเรา”

ดาวน์โหลดไฟล์ได้ที่นี่

กรอกข้อมูลแบบสอบถาม

ส่งไฟล์กลับมาที่ info@curves.co.th

เจ้าหน้าที่จะตรวจสอบเอกสารแล้วติดต่อกลับไปโดยเร็วที่สุด